Phòng xông hơi ướt xây dựng thế nào

Ngày đăng: 16 / 12 / 2021 , 01:55 PM
Thanh tịch

Khi lên kế hoạch cho phòng xông hơi ướt của bạn, nó có thể phù hợp với không gian của khu vực tắm vòi sen hoặc bồn tắm hiện có. Bạn sẽ muốn đảm bảo có một chỗ để ngồi, dù với băng ghế cố định hay ghế gấp. Đối với việc chuẩn bị tường, chống thấm đảm bảo hơi nước không xâm nhập qua lớp chống thấm nước.

Các vật liệu được sử dụng trong phòng xông hơi ướt đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định kích thước phù hợp của máy xông hơi ướt . Nhiều phòng tắm sử dụng gạch men, nhưng đá tự nhiên cũng có thể được sử dụng; tuy nhiên, nó sẽ yêu cầu một máy tạo hơi nước lớn hơn để làm nóng đá dày đặc. Cho dù sử dụng gạch men hay đá tự nhiên, điều quan trọng là phải có độ dốc 1:12 đối với trần nhà để nước ngưng tụ lăn xuống trần nhà thay vì tạo thành các giọt nước nhỏ giọt vào người.

Cuối cùng, việc lựa chọn cửa là rất quan trọng để đảm bảo độ kín khít trên mặt trước của phòng tắm xông hơi ướt. Cho dù bạn sử dụng cửa 1 mảnh từ sàn đến trần hay cửa phòng tắm có bản lề hoặc trục xoay, cửa thoát hơi nước phải ngăn hơi nước thoát ra khỏi vòi hoa sen.

Căn cứ vào kich thước phòng xông hơi ướt, chọn công suất máy xông hơi ướt Amerec cho phù hợp.

Căn cứ vào số lượng người dùng phòng xông hơi ướt để bố trí số lượng ghế ngồi cho phù hợp.

Video hướng dẫn làm phòng xông hơi ướt bên dưới.

Để biết thêm thông tin về xây dựng phòng xông hơi ướt, hãy liên hệ với 

Tanaso Việt Nam.

Hotline: 0904.856.123

www.saunas.vn

thảo luận qua facebook