Các phòng xông hơi hồng ngoại Tylösand mới của TyloHelo - Phần Lan

Ngày đăng: 02 / 08 / 2021 , 10:08 PM
Thanh tịch

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mang lại cho bạn cảm giác thư giãn và phục hồi mà bạn hằng mong ước? Khám phá các phòng xông hơi hồng ngoại Tylösand ™ đầy phong cách dành cho 1,2 hoặc 3 người. Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất và tuân theo các quy định khắt khe nhất, chúng mang lại tất cả các lợi ích sức khỏe của nhiệt hồng ngoại cho ngôi nhà của bạn. Bật lên và tận hưởng.

Các phòng xông hơi hồng ngoại một, hai và ba người, hoặc phòng xông hơi khô Sauna  hai trong một
Dòng phòng xông hơi hồng ngoại  của Tylösand có nhiều kích cỡ khác nhau cho một, hai hoặc ba người. Chọn kích thước và kiểu dáng của bạn, sau đó tận hưởng tất cả những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại trong sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn. Dòng phòng xông hơi hồng ngoại Tylösand T-800 đều mang đến những tiện ích nhỏ bé trong cuộc sống mà bạn xứng đáng có được, như bức xạ thấp, tường phía trước toàn kính, hệ thống chiếu sáng ba phương thức với đèn diềm và liệu pháp ánh sáng màu.

Tất cả các cabin đều có lựa chọn màu đen hoặc xám.
IR-Kabin-2-Pers 014-2-Redigera

Không chắc chắn loại nhiệt nào dành cho bạn? Lấy cả hai
Không muốn chọn? Lấy cả hai. Phòng xông hơi khô Sauna 2 trong 1 Tylösand cho phép bạn tận hưởng nhiệt hồng ngoại trong phòng xông hơi khô TylöHelo truyền thống. Chỉ cần hoán đổi tấm hồng ngoại cho một phần của tựa lưng và nhận được gấp đôi niềm vui xông hơi. Bảng điều khiển có hai màu xám và đen.

 

Mang lại lợi ích sức khỏe của nhiệt vào ngôi nhà của bạn
Dễ dàng lắp đặt và sử dụng đơn giản, phòng xông hơi kiểu cách của Tylösand mang lại rất nhiều lợi ích. Từ giải độc sâu, thanh lọc mồ hôi, giảm đau và căng thẳng do nóng làm dịu bớt mệt mỏi và ngủ ngon hơn và thậm chí là chống lão hóa da căng mịn hơn. Đầu tư vào một Phòng xông hơi Tylösand không chỉ là để thư giãn mà còn là đầu tư vào tâm trí, cơ thể và sức khỏe nói chung của bạn. Tận hưởng liệu pháp thông qua màu sắc Tất cả chúng ta đều biết chúng ta cần ánh sáng để sống. Đặc biệt là trong những tháng mùa đông đen tối. Liệu pháp sắc ký là sử dụng màu sắc để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta, với mỗi màu trong quang phổ có tác động tích cực khác nhau đối với cơ thể chúng ta. Các phòng xông hơi của Tylösand có 6 lựa chọn cài đặt ánh sáng khác nhau. Bạn yêu thích cái nào?Sens-Svart_0005-2-Redigera

Liên hệ với Tanaso

Đại diện chính thức tại Việt Nam của Tylohelo

Hotline: 0904.856.123

Bạn sẽ được tư vấn tận tình.

 

thảo luận qua facebook