Máy xông hơi Oceanic 6kw

Máy xông hơi Oceanic 6kw

Máy xông hơi ướt Oceanica tại nhà 6kw, điều khiển điện tử với màn hình kỹ thuật số Nhiệt độ từ 30 đến 60 độ C. Thời gian 15 đến 240 phút hoặc hoạt động liên tục Phím cho đèn phòng xông hơi ướt, khóa bàn phím, xả nước bằng tay, v.v. Liệu pháp hương thơm - Đầu vào hơi Chrome vòi phun với cơ sở cho tinh dầu. Các tính năng an toàn bao gồm bảo vệ chống cạn khi đun sôi, ngắt an toàn quá tải nhiệt và van giảm áp. Hoàn thành với hướng dẫn cài đặt, bảo hành 12 tháng.

Máy xông hơi oceanic

Máy xông hơi oceanic

Máy xông hơi ướt Oceanic 1. 6KW, 230/400V 2. Màn hình hiển thị lớn màn hình của bộ điều khiển để hiển thị thời gian và nhiệt độ 3. Đun sôi khô bảo vệ và van xả áp suất 4. Màu đỏ tươi cao tầm nhìn hơi nước đầu vào vòi phun 5. Tự động nước bổ sung và thoát xuống hệ thống 6. Chống thấm nước thông minh controler

Phòng xông hơi hồng ngoại S830

Phòng xông hơi hồng ngoại S830

Phòng xông hơi hồng ngoại với Công nghệ EvenHeat độc quyền — làm ấm nhanh chóng và đồng đều mà không có điểm “lạnh”. Hoàn thiện trong Hemlock Canada rõ ràng cho chất lượng và vẻ đẹp cứng cáp của nó. Các tấm được đúc sẵn để lắp ráp nhanh chóng mà không cần dụng cụ — bạn có thể tận hưởng toàn bộ lợi ích sức khỏe và thư giãn của phòng xông hơi khô Pure Infra trong vòng một giờ kể từ khi giao hàng. Mặt tiền hoàn toàn bằng kính và cửa kính cường lực, chất lượng hàng đầu từ sàn đến trần

Phòng xông hơi hồng ngoại S820 Duo

Phòng xông hơi hồng ngoại S820 Duo

Trải nghiệm phòng xông hơi khô bằng tia hồng ngoại an toàn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng xông hơi hồng ngoại rộng rãi cho một phòng xông hơi có thể vừa hai lần, thì mẫu S820 của Finnleo là dành cho bạn. Với kích thước đủ nhỏ để phù hợp với hầu hết các căn hộ, chung cư, phòng ngủ chính, phòng tắm và phòng tập thể dục trong nhà, S820 giúp bạn dễ dàng theo đuổi sức khỏe tốt hàng ngày. Bạn sẽ thư giãn trong sự thoải mái và phong cách khi biết mình đã chọn trải nghiệm xông hơi bằng tia hồng ngoại an toàn hơn.

Phòng xông hơi hồng ngoại S810 Solo

Phòng xông hơi hồng ngoại S810 Solo

Trải nghiệm xông hơi bằng tia hồng ngoại an toàn hơn Nếu bạn thích xông hơi 'một mình' hoặc có không gian tối thiểu, S-series S810 là mẫu Phòng xông hơi hồng ngoại Low EMR / EF nhỏ nhất của Finnleo. Bạn sẽ tận hưởng hơi nóng dịu nhẹ khi biết rằng bạn đang trải nghiệm phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại an toàn hơn. Phòng xông hơi S810 chiếm rất ít phòng, không có lý do gì để không sở hữu một chiếc và theo đuổi sức khỏe tốt hơn ngay tại nhà. Nó lý tưởng cho các căn hộ, nhà chung cư nhỏ và bất cứ nơi nào bạn biết bạn sẽ không chia sẻ kinh nghiệm xông hơi của bạn. Bạn sẽ thư giãn trong sự thoải mái và phong cách. Bạn sẽ đánh giá cao đầy đủ các tính năng phòng xông hơi có EMR Thấp / Thấp EF cao cấp có trên mọi mẫu S-Series. Và, bạn sẽ thích thú với phong cách Euro sẽ khiến bạn nhớ đến một khu nghỉ dưỡng xông hơi sang trọng mỗi khi bạn bước vào đó.

Phòng xông hơi hồng ngoại S- 825

Phòng xông hơi hồng ngoại S- 825

Bạn sẽ thư giãn trong sự thoải mái và phong cách Thích đi tắm hơi của bạn nằm xuống? Đây là mô hình dành cho bạn. Đủ chỗ cho 3 người hoặc phòng xông hơi khô tiết kiệm không gian hoàn hảo cho phép bạn ngả lưng hoàn toàn trên băng ghế để thư giãn sâu hơn. Mẫu S825 của Finnleo đủ đẹp để đặt vào bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Bạn sẽ thư giãn trong sự thoải mái và phong cách khi biết rằng bạn đang trải nghiệm phòng xông hơi hồng ngoại an toàn hơn. Bạn sẽ đánh giá cao đầy đủ các tính năng phòng xông hơi có EMR Thấp / Thấp EF cao cấp có trên mọi mẫu S-Series. Và, bạn sẽ thích thú với phong cách Euro sẽ khiến bạn nhớ đến một khu nghỉ dưỡng xông hơi sang trọng mỗi khi bạn bước vào đó.

Phòng xông hơi  Signature I

Phòng xông hơi Signature I

Dòng phòng xông hơi tại nhà Signature II của Sunlighten mang lại những lợi ích đã qua kiểm chứng lâm sàng như giảm huyết áp, giảm cân, thải độc, và nhiều hơn thế nữa – tất cả đều ngay trong không gian thoải mái của căn nhà bạn. Chín máy phát nhiệt sẽ cung cấp cho bạn chất và lượng nhiệt hồng ngoại xa hiệu quả nhất có thể, và thiết kế độc quyền của chúng tôi gần như không phát ra tần số điện từ nào. Dòng phòng xông hơi hồng ngoại xa Signature II có thể chứa tới hai người và có một băng ghế có thể tháo rời được để tận dụng tối đa không gian cho các bài yoga hay duỗi cơ. Các lựa chọn nâng cấp bao gồm liệu pháp cộng hưởng âm thanh, hệ thống ánh sáng trị liệu sắc màu, hệ thống vệ sinh phòng xông tự nhiên và nhiều nữa.

Phòng xông hơi hồng ngoại S-05-2P

Phòng xông hơi hồng ngoại S-05-2P

Phòng xông hơi hồng ngoại của Tanaso là dòng sản phẩm hiệu quả nhất hiện hành. Với thành phần trị liệu chủ yếu là nhiệt Solocarbon, Signature luôn đem lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Solocarbon là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường được chứng minh lâm sàng có khả năng tăng thân nhiệt, giảm huyết áp và hỗ trợ giảm cân. Đây là một trong những lý do ngày càng nhiều bác sĩ khuyên dùng nhiều hơn bất kì thương hiệu phòng xông hơi nào khác.

Phòng xông hơi hồng ngoại S-05

Phòng xông hơi hồng ngoại S-05

Phòng xông hồng ngoại được dẫn động bằng tấm hồng ngoại. Tấm IR SAWO phát ra bước sóng hồng ngoại dài. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng xông hơi bằng tia hồng ngoại giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm căng thẳng.

Phòng xông hơi hồng ngoại sauna 02

Phòng xông hơi hồng ngoại sauna 02

Phòng xông hồng ngoại SAWO được dẫn động bằng tấm hồng ngoại. Tấm IR SAWO phát ra bước sóng hồng ngoại dài. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng xông hơi bằng tia hồng ngoại giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm căng thẳng.

Phòng xông hơi hồng ngoại Sauna01

Phòng xông hơi hồng ngoại Sauna01

Phòng xông hồng ngoại SAWO được dẫn động bằng tấm hồng ngoại. Tấm IR SAWO phát ra bước sóng hồng ngoại dài. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng xông hơi bằng tia hồng ngoại giúp cải thiện lưu thông máu, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm căng thẳng.

Phòng Sauna Vienna 4.5

Phòng Sauna Vienna 4.5

Phòng Sauna Vienna 4.5, gỗ nhập khẩu EU, hệ thống máy nhập khẩu 100% từ EU.

Vienna sauna heater

Vienna sauna heater

Máy xông hơi khô điện treo tường Helo Vienna là một sự thay thế phong cách cho phòng xông hơi gia đình vừa và nhỏ.

TẤM CHE BỂ BƠI _ IGLOO II

TẤM CHE BỂ BƠI _ IGLOO II

Igloo II, giống như tất cả các tấm phủ bể bơi khác, là một thiết bị bảo vệ tối ưu chống lại tình cờ rơi xuống nước. Igloo II tuân thủ tiêu chuẩn NF P 90-308 và cho phép bạn tận hưởng hồ bơi của mình trong sự thanh thản hoàn toàn. Chỉ cần chìa khóa trên hộp điều khiển, bể bơi của bạn đóng lại, trong vài giây, giúp bể bơi bạn an toàn..

CHE BỂ BƠI_ Coverdeck

CHE BỂ BƠI_ Coverdeck

Igloo II, giống như tất cả các tấm phủ bể bơi khác, là một thiết bị bảo vệ tối ưu chống lại tình cờ rơi xuống nước. Coverdeck tuân thủ mọi quy định của tiêu chuẩn NF P 90-308 và cho phép bạn tận hưởng hồ bơi của mình..

TẤM PHỦ BỂ BƠI_ THERMODECK

TẤM PHỦ BỂ BƠI_ THERMODECK

Tấm phủ bể bơi Thermodeck giống như tất cả các tấm che khác của Delta, là một thiết bị bảo vệ tối ưu chống lại tình cờ rơi xuống nước. Thermodeck phù hợp với tiêu chuẩn NF P 90-308 và cung cấp cho bạn cơ hội để tận hưởng tất cả sự thoải mái nó mang lại..

TẤM PHỦ BỂ BƠI CBE - 650

TẤM PHỦ BỂ BƠI CBE - 650

CBE-650 là tấm phủ bể bơi được gia cố bằng nhôm thanh. Nó cuộn vào và ra dễ dàng, cung cấp hiệu quả bảo vệ cho hồ bơi của bạn..

BWT EVODECK

BWT EVODECK

BWT là một sản phẩm tối ưu để bảo vệ bể bơi. chống lại các vật lạ tình cờ rơi xuống nước. Đồng thời nó giúp bảo vệ hồ bơi với khóa tự động BWT tuân thủ tiêu chuẩn NF P 90-308 và cho phép bạn ngắm nhìn hồ bơi của mình với tâm thế thoải mái nhất Kích thước tối đa của BWT EC là 6,09 x 14,00 m.

Tấm phủ bể bơi_ P-F WinterClean

Tấm phủ bể bơi_ P-F WinterClean

Dùng để bảo vệ hồ bơi một cách hoàn hảo trong mùa mưa, ngăn lá và bụi đi qua khẽ hở giữa các đầu lưỡi và tường bể bơi..

Tấm phủ bể bơi_WINTER SAFE

Tấm phủ bể bơi_WINTER SAFE

Thiết kế được suy nghĩ tốt cho phép thẩm mỹ và sức mạnh với tiêu chuẩn an toàn NF P 90-308. WINTERSAFE là một tấm bạt đục trong vải polyester 650 gr .....