Xông hơi & Xông hơi sauna-hinoki

Tại Sauna-Hinoki chúng tôi là chuyên gia về xông hơi khô, xông hơi ướt và tia hồng ngoại. Hàng nghìn khách sạn, spa, phòng tập thể dục và câu lạc bộ dựa vào Helo để làm các tiện nghi giải trí của họ, và với một loạt các sản phẩm phòng xông hơi khô & cabin xông hơi tại nhà, giờ đây bạn có thể thư giãn với Helo ngay tại nhà.

Thương hiệu phòng xông hơi khô Sauna-Hinoki được thành lập vào năm 2000 và hiện là công ty sản xuất máy xông hơi khô và xông hơi ướt lớn nhất thế giới. Là một phần của Tập đoàn Tanaso toàn cầu, Helo chuyên tạo ra các trải nghiệm xông hơi khô, xông hơi ướt, Hồng ngoại truyền thống và chăm sóc sức khỏe cho một phong cách sống hiện đại. Với các nhà máy sản xuất ở Phần Lan, Thụy Điển và Hoa Kỳ, việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm liên tục cho phép Helo tạo ra các sản phẩm phòng xông hơi khô và xông hơi ướt chất lượng hàng đầu với đầy đủ dịch vụ dự phòng và thêm tiện nghi là Bảo hành 5 năm của Helo đối với các thiết bị lắp đặt trong nước! Cũng xem trang web giải pháp phòng xông hơi khô & cabin xông hơi khô đặt riêng của chúng tôi.

Helo đã thiết kế và làm việc trên một số spa từng đoạt giải thưởng đã nhận được các giải thưởng từ The Good Spa Guide, AA Hospitality Awards, The Bubble Luxury Spa Awards và hơn thế nữa. Chuyên môn và kinh nghiệm vô song này khiến Helo trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu xông hơi khô và xông hơi ướt trên toàn Vương quốc Anh hiện nay.