Chuyên ngành

Xông hơi giúp tăng hiệu suất làm việc trong ngày


Tại Nhật Bản, tắm hơi từ lâu đã là một truyền thống,
hãy tắm hơi và tắm vào buổi tối. Giờ đây, một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng đây là một thói quen có thể có giá trị thay đổi.

Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Chiba Kashiwa ở tại Nhật Bản đã thực hiện một nghiên cứu để đánh giá các tác động sinh lý của phòng tắm hơi và phòng xông hơi vào buổi sáng.

"Chúng tôi so sánh hiệu quả của ba lựa chọn thay thế khác nhau;. Tắm, phòng tắm hơi và không phải 1 trong 2 điều đấy. Chúng tôi quan tâm đến việc đo lường những tác động khác nhau của những thói quen khác nhau về các hiệu quả và phản ứng trên cơ thể họ," các nhà nghiên cứu giải thích trên trang web nghiên cứu y học PubMed. 

Mười người đã tham gia trong nghiên cứu này và họ được theo dõi trong ba ngày. xung, nhiệt độ cơ thể, hoạt động não của họ và kỹ năng nhận thức được đo và so sánh. Rõ ràng là những người đi tắm xông hơi hoặc tắm rửa vào buổi sáng cảm thấy thoải mái hơn, hiệu quả hơn và thực hiện tốt hơn các bài kiểm tra về nhận thức trong cả ngày sau đó. 

"Chúng tôi kết luận rằng phòng tắm xông hơi không chỉ tốt cho tim, nhưng tắm hơi tắm vào buổi sáng cũng có tác dụng tích cực đến hiệu suất trong ngày".
Nguồn: Blog Amerec

Liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp tối ưu nhất cho phòng xông hơi của ban.

Hotline: 0904.856.123

Share:

Viết một bình luận