Chuyên ngành

Thoải mái và sang trọng - kinh nghiệm tắm hơi hoàn hảo

Bạn muốn có một phòng tắm hơi là sang trọng và thoải mái như phòng khách của bạn? Một lò sưởi với chất lượng nghệ thuật điêu khắc, cái mà tạo ra một bữa tiệc cho đôi mắt? Kết hợp của máy xông hơi khô Himalaya và ghế Seaside của chúng tôi là sự kết hợp giữa hiện đại, thanh lịch và vô cùng độc đáo.

 himalaya.jpg

Himalaya . Tên của dãy núi huyền thoại có nghĩa là " nhà của tuyết " , và bí mật của nó nằm trong chu trình nước tự nhiên là rất tốt. Máy xông hơi khô này che giấu một thùng chứa nước với công nghệ BWT khéo léo, mà máy giữ ẩm phòng tắm hơi trong khi máy xông hơi ấm lên ở trong phòng. Điều này có nghĩa là các phòng tắm hơi rất nhanh chóng lấp đầy với một hơi mềm, do đó khi bạn nhập vào không khí đã vui vẻ ẩm ướt và ấm áp. Với công nghệ này, các kinh nghiệm phòng tắm hơi là rất thú vị và thư giãn ngay cả ở nhiệt độ thấp hơn khoảng 65-70 độ, phù hợp cho trẻ em để thưởng thức tắm hơi. 

 

seaside.png

Seaside . Dòng ghế Seaside là một trong những phạm vi thiết kế sang trọng nhất của chúng tôi. Chất lượng cuộc sống như phòng cung cấp môi trường xung quanh tuyệt vời cho một phòng tắm hơi nhàn nhã ở nhà và cũng chính nó một cách hoàn hảo với mục đích khách sạn chuyên nghiệp. Các băng ghế rộng và sâu thêm được thiết kế tiện lợi dẫn đến một sự thoải mái đó là duy nhất. Điều này mang lại giá trị gia tăng cho các phòng tắm hơi và việc sử dụng các không gian trở nên linh hoạt hơn - những ghế sofa rất thoải mái, bạn thực sự có thể tìm thấy chính mình ở đây ngay cả khi nóng tắm hơi thậm chí không bật! Dòng Seaside là thực hiện tùy chỉnh và có thể phù hợp với từng không gian mới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0904.856.123
Công ty CP Tanaso Việt Nam, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Share:

Viết một bình luận