Chuyên ngành

Tắm hơi rất tốt cho tim mạch.

Tắm hơi không chỉ là niềm vui thư giãn, mà nó còn đem lại nhiều điều hơn thế. Dành nhiều thời gian thường xuyên trong phòng tắm hơi có thể thực sự làm tăng cơ hội của bạn để có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Nghiên cứu mới cho thấy rằng sử dụng phòng tắm xông hơi thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim lên đến 63%.

Một nhóm nghiên cứu từ Phần Lan đã thu hút được sự chú ý với một nghiên cứu cho thấy rằng thường xuyên tắm hơi tắm có tác động lớn và có thể đo lường về sức khỏe. Suốt 20 năm qua, các nhà nghiên cứu theo dõi 2.000 người đàn ông trung niên. Trong thời gian này, kết quả rõ ràng rằng những người tắm hơi tắm thường xuyên có nguy cơ thấp hơn đáng kể cả đau khổ và chết vì bệnh tim mạch. Nghiên cứu được dẫn đầu bởi Tiến sĩ Jari Laukannen, tim mạch tại Đại học Đông Phần Lan.

- Mối quan hệ giữa sức khỏe và thời gian trong phòng tắm hơi rất mạnh, ngay cả khi các biến tiềm năng khác đã được đưa vào phân tích.

Tuy nhiên, các kết quả không ngạc nhiên, Tiến sĩ Thomas H. Lee, chuyên gia tim mạch tại Đại học Harvard-liên Brigham và Bệnh viện Phụ nữ và lập biên tập viên của Harvard tim Letter.
- Các tác dụng tim mạch của phòng tắm hơi đã được ghi nhận trong quá khứ. Nó làm giảm huyết áp, và có mọi lý do để tin rằng ảnh hưởng của nó là tốt cho mạch máu, ông phát biểu trong một bài báo xuất bản trong ấn phẩm y tế Harvard..

Liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp tối ưu nhất cho phòng xông hơi của ban.

Hotline: 0904.856.123

Share:

Viết một bình luận