Chuyên ngành

Saunatonttu - phòng tắm hơi tốt nhất trên thế giới

Số lượng của các loại đá là rất lớn; không ít hơn 100 kg. Điều này, kết hợp với các vật liệu cách nhiệt, có nghĩa là nhiệt có thể được lưu trữ và bạn có thể có phòng tắm hơi của bạn trên stand-by, luôn luôn sẵn sàng cho bạn. Chỉ cần nhấc nắp và sử dụng!

Được đặt theo tên các linh hồn tắm hơi truyền thống Phần Lan cổ, HELO Saunatonttu là nóng mạnh và tiên tiến nhất của chúng tôi. Với sự kết hợp độc đáo của cách điện và một khối lượng lớn những tảng đá, các Saunatonttu luôn luôn là ở chế độ stand-by. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy giống như một phòng tắm hơi, các Saunatonttu đã sẵn sàng cho bạn - ấm áp và chào đón.

Theo truyền thống, các phòng tắm hơi Phần Lan được xem như là một nơi thiêng liêng. Có những quy tắc phải tuân theo, và thái độ nói chung là một trong những sự tôn trọng và sự yên ổn. Nó được coi là suy nghĩ để thề trong phòng tắm hơi, một quy tắc áp dụng ngay cả trong công ty thường thề rất nhiều. Hygien là một phần quan trọng của buổi lễ tắm hơi là tốt, và nó tùy chỉnh để rửa cả lúc bắt đầu và kết thúc của phiên tắm hơi. Đối thoại trong phòng tắm hơi nên bình tĩnh và thoải mái; lập luận và chủ đề gây tranh cãi như chính trị thường được tránh đi. Các phòng tắm hơi là một nơi mà mọi người đều hòa hợp trên cơ sở bình đẳng và nó hiếm để sử dụng tiêu đề hoặc kính ngữ khác trong phòng tắm hơi.Trong dân gian Phần Lan, phòng xông hơi không những là hồn của các phòng tắm hơi, tinh thần của các phòng tắm hơi; saunatonttu ở Phần Lan.

HELO, trong sự hợp tác với nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Ristomatti Ratia , đã tạo ra các phòng tắm hơi nóng cuối cùng. Được đặt tên theo tinh thần phòng tắm hơi, HELO Saunatonttu kết hợp một số tính năng cấp bằng sáng chế cũng như thiết kế tuyệt vời của châu Âu. Với sự kết hợp của công nghệ cắt cạnh, chất lượng và thiết kế, chúng ta xem xét Saunatonttu là phòng tắm hơi nóng tốt nhất trên thế giới. Bí mật của Saunatonttu độc đáo nằm trong cái nóng liên tục được giữ lại bởi số lượng lớn các loại đá (khoảng 100 kg) trong vòng nóng siêu cách nhiệt. Bởi vì Saunatonttu cách nhiệt tốt nó có khả năng lưu trữ nhiệt sinh ra bởi các điện dự phòng nhỏ (300W). Có nguồn nóng lưu trữ, Saunatonttu làm cho nó có thể có một phiên tắm hơi bất cứ khi nào bạn thích mà không cần phải có kế hoạch hoặc làm nóng các phòng tắm hơi. Các HELO Saunatonttu giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng, trong khi cung cấp một kinh nghiệm tắm hơi khác thường.

Tanaso - Nhà cung cấp bể bơi và thiết bị xông hơi hàng đầu tại Việt Nam

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0904.856.123

www.saunas.vn

Share:

Viết một bình luận