Chuyên ngành

Những lợi ích của phòng Sauna và Steam.

Trong khi nhiều người thích tắm nóng trong thời gian nghỉ hoặc tại spa, họ không quen với những tiến bộ trong phòng tắm hơi và hơi nước công nghiệp mà đã thực hiện lắp đặt các sản phẩm tắm nhiệt dễ dàng để cài đặt và cho phép chủ nhà để cài đặt một số phòng tắm hơi trong ít nhất là một giờ và tận hưởng phút nhiệt đới sau khi căn phòng đã được cài đặt. Hãy xem xét các loại tắm nóng có sẵn và khoảng thời gian cài đặt và loại môi trường tắm nhiệt được tạo ra:

Phòng tắm hơi truyền thống - 30-45 phút cho pre-nhiệt, mặc dù một số nhiệt  lưu trữ nóng sẵn sàng trong 5 phút.

Phòng tắm hơi truyền thống có sẵn trong một loạt các lựa chọn, được thiết kế để cài đặt trong ít hơn một giờ với một số mô hình plug-in có sẵn, để thiết kế phòng panel tinh xảo được xây dựng được lắp ráp trong 4-6 giờ, và các phòng tùy chỉnh cắt, có thể được cài đặt trong một vài ngày. Hầu hết các phiên bản của phòng tắm hơi truyền thống có các tùy chọn để thêm tấm hồng ngoại để tạo ra một infrasauna (nhiều hơn sau này). Passport Sauna là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ nhà và người thuê nhà như nhau. Bởi vì các phòng tắm hơi được dễ dàng lắp ráp và tháo rời (với một số thiết kế plug-in), phòng tắm hơi có thể được di chuyển trong nhà hoặc thậm chí chụp với bạn, bạn nên quyết định để di chuyển. Nhà thiết kế phòng tắm hơi nắm bắt trí tưởng tượng và tạo ra một bầu không khí được mô tả bởi tên.Phòng như Reflections, Solace, Serenity, và Seaside được thiết kế cẩn thận để giúp gợi ra một cảm giác giải thoát. Mặc dù các phòng này thường mất vài giờ để cài đặt và yêu cầu nóng để được Hardwired, các nghề thủ công và tiện nghi bổ sung các phòng loạt thiết kế là giá trị đầu tư. Custom-cut phòng tắm hơi rất lý tưởng khi một tầng hầm, hoặc tập thể dục về nhà là được hoàn thành, tu bổ, hoặc xây dựng. Bởi vì các Custom-cut được xây dựng vào nhà, nó đòi hỏi một mức độ cao hơn về kỹ năng và thường đòi hỏi một vài ngày để cài đặt, nhưng khi kết thúc, tắm hơi được tùy chỉnh để đáp ứng chính xác nhu cầu của nhà bạn, sử dụng mỗi diện tích của không gian có sẵn, thậm chí tại các địa điểm được cho là nhà kho.
Xem Sauna từ hơi nước vòi hoa sen

Phòng tắm hơi hồng ngoại - Mặc dù nhiều người tắm thích chờ đợi 10 phút để có một căn phòng ấm hơn để bắt đầu, một cổng hồng ngoại có thể được sử dụng ngay lập tức.

S840Trong thập kỷ qua, phòng tắm hơi hồng ngoại đã trở nên nổi tiếng. Các phòng tắm hơi hồng ngoại hoạt động ở nhiệt độ không khí thấp hơn so với một phòng tắm hơi truyền thống, nhưng nó làm nóng cơ thể trực tiếp. Tuy nhiên, không giống như một phòng tắm hơi truyền thống, không có độ ẩm có thể được thêm vào phòng bằng cách sử dụng nước. Thúc đẩy bởi sự gia tăng nhận thức về lợi ích sức khỏe của tắm nóng, xông hơi hồng ngoại được đẩy mạnh to lớn khi đặc trưng của Tiến sĩ Oz trên Oprah chương trình nhiều năm trước. Bên cạnh những lợi ích sức khỏe rất nhiều, phòng tắm hơi hồng ngoại là lý tưởng cho những người mới để tắm nóng người muốn có một nhiệt độ thấp, dễ cài đặt căn phòng đó là giá cả phải chăng và đầy tiện nghi như đài phát thanh và ánh sáng. Hầu hết các phòng tắm hơi tiền chế có thể được lắp ráp trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ và cắm vào một tiêu chuẩn 15 hoặc 20 AMP outlet. Cũng giống như các phòng Passport Sauna, dễ lắp ráp và sử dụng các cửa hàng tiêu chuẩn làm cho phòng tắm hơi hồng ngoại tương đối nhỏ gọn.Đối với những người quan tâm trong phòng lớn hơn hoặc sử dụng một không gian độc đáo cho hồng ngoại, tùy chỉnh phòng hồng ngoại cũng có sẵn.

InfraSauna - sự tốt nhất của phòng tắm hơi truyền thống và hồng ngoại

InfraSauna

InfraSaunas là duy nhất để chúng tôi kết hợp phòng tắm hơi truyền thống và hồng ngoại vào một phòng. Thông qua danh sách những thiết kế và an toàn của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển một hệ thống cho phép cả hai loại nhiệt phải được cài đặt trong một căn phòng trong khi đảm bảo chỉ có một nguồn nhiệt được sử dụng tại một thời điểm. InfraSaunas có thể được cài đặt trong một loạt các phong cách phòng, từ Passport đến loạt thiết kế khác để tùy chỉnh cắt, và chúng lý tưởng cho các gia đình muốn thưởng thức cả hai loại nhiệt nhưng không muốn có hai không gian riêng biệt. Đối với các vận động viên, các InfraSauna cho phép họ sử dụng tia hồng ngoại như trước một buổi tập khởi động, và nhiệt dư từ phiên hồng ngoại có thể được sử dụng để tăng tốc độ thời gian trước nhiệt khi các phòng tắm hơi được chuyển từ hồng ngoại sang truyền thống.


Tắm hơi - Thời gian làm nóng thường là 10-15 phút, mặc dù sự đun nóng bắt đầu giảm đáng kể trong thời gian này

Người phụ nữ trong phòng xông hơi

Tắm hơi là một cách tuyệt vời để thêm nhiệt, đặc biệt cho phòng tắm nhỏ và nhà cửa vì họ sử dụng không gian giống như một vòi sen hiện có. Giống như phòng tắm hơi Custom-cut, tắm hơi đòi hỏi nhiều lao động để cài đặt, nhưng kết quả là giá trị nó. Để cài đặt vòi sen tắm hơi, tắm phải kèm theo đầy đủ với một cánh cửa đóng chặt chẽ và tường không thấm nước và trần nhà. Ngoài ra, một số gạch, ống nước, và công trình điện được yêu cầu, vì vậy đây là một dự án mà thường mất một vài ngày, tùy thuộc vào bao nhiêu công việc được yêu cầu. Khi hoàn tất, tắm được chuyển đổi thành một rừng mưa nhiệt đới hoàn chỉnh với hương liệu và các tùy chọn của ánh sáng. Khi tắm hơi nước được thực hiện, chỉ cần bật vòi sen và rửa sạch mà không cần phải rời khỏi hơi ấm của phòng tắm hơi.

Vì vậy, cái gì là tốt nhất?

Đó là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân, vì tốt nhất là một trong những loại bạn sẽ sử dụng. Mỗi hình thức tắm hơi nóng sẽ giúp bạn giải độc qua mồ hôi và sẽ giúp giảm bớt căng thẳng, thư giãn, và tạo ra một sâu hơn, ngủ ngon hơn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp tối ưu nhất.

Hotline: 0904.856.123

Tanaso - Nhà cung cấp bể bơi và thiết bị xông hơi hàng đầu tại Việt Nam.

www.saunas.vn


Share:

Viết một bình luận