Chuyên ngành

Những câu hỏi thường gặp cho phòng xông hơi

Nhiệt độ tốt nhất cho một phòng tắm hơi là gì?

Nhiệt độ thích hợp cho một phòng tắm hơi phụ thuộc vào sở thích của bạn! Hầu hết mọi người thích thưởng thức tắm hơi của họ ở nhiệt độ từ 150-175 độ F cho phòng tắm hơi truyền thống và 120-130 độ F cho phòng tắm hơi hồng ngoại.

Trong khi điều này cũng có sự khác nhau giữa các cá nhân - người ta thường có thể ở lại trong phòng tắm hơi cho đến khi họ bắt đầu cảm thấy không thoải mái. Thông thường, ở lại trong phòng tắm hơi trong khoảng 10-15 phút và sau đó nghỉ ngơi để làm nguội trong vài phút. Sau đó, bạn có thể cảm thấy tự do để trở về phòng tắm hơi cho một "hiệp". Trải nghiệm trong phòng tắm hơi có thể được thực sự thư giãn và bổ ích, nhưng không ở lại trong phòng tắm hơi trong thời gian dài liên lục. Đặt nhiệt độ và độ ẩm (nếu bạn đang sử dụng một phòng tắm hơi truyền thống) đến mức độ lý tưởng của bạn. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy chóng mặt hoặc khó chịu, chỉ cần rời khỏi phòng tắm hơi và làm giảm nhiệt độ.

Sau khi tắm hơi, bạn làm sạch làn da của bạn thông qua vòi sen hoặc bồn tắm để loại bỏ các dư lượng hoặc muối bỏ lại phía sau. Tắm rửa nhanh chóng sẽ đóng lỗ chân lông của bạn một lần nữa và là cách hoàn hảo để kết thúc quá trình tắm hơi của bạn. Chúng tôi khuyến cáo rằng bạn nên dưỡng ẩm làn da của bạn với kem giữ ẩm chất lượng cao. Nó cũng lý tưởng để gội đầu sau đó. Đừng quên uống đủ lượng nước, nước khoáng, trái cây hoặc nước rau để thay thế chất lỏng đã bị mất trong quá trình tắm nhiệt của bạn.

Đổ nước vào những tảng đá nóng tắm hơi truyền thống là hoàn toàn tốt và là một khía cạnh thiết yếu của kinh nghiệm tổng thể! Tuy nhiên đối với phòng tắm hơi hồng ngoại, độ ẩm sẽ là môi trường xung quanh.

Để chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ cá nhân của bạn nếu bạn có bất kỳ lịch sử của các vấn đề tim mạch, cao huyết áp hoặc bất kỳ vấn đề sức khỏe khác trước khi thưởng thức bất kỳ loại tắm hơi.

Đấy chính là Thư giãn, bởi đến nay các lợi ích được trích dẫn nhiều nhất từ người tắm xông hơi thường xuyên, theo dõi chặt chẽ bởi những tác động tích cực nhìn thấy từ việc giải độc cơ thể.

Vật liệu và cài đặt
Có phải phòng tắm hơi của tôi cần phải cài đặt một cống?
Không, không nhất thiết. Điều đó nói rằng, nó có thể được thuận tiện hơn cho các mục đích làm sạch - đặc biệt là với các phòng tắm hơi truyền thống của chúng tôi.

Những loại sàn nào là tốt nhất cho một phòng tắm hơi?
Đối với phòng tắm hơi truyền thống, loại tốt nhất của sàn cho một phòng tắm hơi là xi măng, gạch hoặc bất cứ loại nào không thấm nước. Đối với phòng tắm hơi hồng ngoại, gỗ hoặc gạch là hoàn hảo. Tuy nhiên, Carpet hấp thị mồ hôi và mùi hôi nên không bao giờ được sử dụng.

Loại máy xông hơi nào có kích thước thích hợp cho phòng tắm hơi của tôi?
Để tìm ra kích thước nóng thích hợp cho phòng tắm hơi của bạn, kích thước Dài x Rộng x Cao để tìm thấy những cảnh khối. Tiếp theo, tìm ra loại máy đúng trên catolog của chúng tôi. Trên cơ sở xông hơi hồng ngoại, lượng lý tưởng của bộ phát và công suất đã được tính toán cho mỗi phòng.

Loại ngắt mạch nên được sử dụng cho phòng tắm hơi của tôi?
Máy ngắt tiêu chuẩn nên được sử dụng. Họ nên có kích thước cho trong lò sưởi để tương ứng với mã điện quốc gia. phòng tắm hơi hồng ngoại tiêu chuẩn, tuy nhiên, có thể dễ dàng cắm vào cửa hàng volt hộ gia đình 120 bình thường (15 và 20 amp).

Tại sao rất nhiều sự lựa chọn gỗ khác nhau được đề nghị?
Có rất nhiều yếu tố để xem xét khi lựa chọn các lựa chọn gỗ phù hợp để thực hiện trong một phòng tắm hơi được. Tất cả các loại gỗ được sử dụng trong phòng tắm hơi của chúng tôi đã được sử dụng từ lâu, được chứng minh tính khả thi của họ để sử dụng phòng tắm hơi. Lựa chọn gỗ phần lớn là phụ thuộc vào sở thích của người dùng và phong cách. Chúng tôi tay chọn gỗ mềm rõ ràng như Western Red Cedar và hạt dọc Hemlock Canada và rừng hạt mịn châu Âu như Alder châu Âu và Bắc Âu trắng Spruce. Chúng tôi sau đó bổ sung cho những lựa chọn này bằng cách kết hợp các vật liệu băng ghế dự bị trong đó tăng cường mức độ thoải mái của người sử dụng phòng tắm hơi. Chúng tôi xác định các cấu hình lý tưởng nhất, thông số kỹ thuật độ dày, vật liệu đóng khung, phần cứng - và cung cấp cho bạn một sản phẩm được xây dựng để thực hiện và kéo dài. Bảo hành và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi tiết hơn nữa khi xem xét chuyên môn lựa chọn gỗ của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Hotline: 0904.856.123
Tanano - Nhà cung cấp bể bơi và thiết bị xông hơi hàng đầu tại Việt Nam.
Share:

Viết một bình luận