Chuyên ngành

Ngày lễ là thời điểm tuyệt vời để tặng các phụ kiện phòng tắm hơi

Cho dù bạn đã sở hữu một phòng tắm hơi và cần thêm các phụ kiện hoặc bạn đang dự định gây ngạc nhiên cho một người thân yêu với một phòng tắm hơi mà bạn có trên trật tự, phụ kiện làm cho món quà tuyệt vời. Từ hàng tiêu dùng như các loại tinh dầu và tắm hơi xà phòng để còn các mặt hàng lâu dài như xô và muôi, phụ kiện giúp đỡ để làm cho một phòng tắm hơi riêng tư hơn.


Bên cạnh Máy xông hơi và phòng tắm hơi, thì xô và muôi là những thành phần quan trọng nhất của phòng tắm hơi, vì chúng giúp cung cấp khả năng để kiểm soát mức độ ẩm trong phòng tắm. Các (hơi nước) được tạo ra bởi nước trên những tảng đá nóng, và người được uỷ thác với việc kiểm soát gầu và lò nồi giữ một vị trí quan trọng, vì họ đảm bảo một phòng tắm hơi rất tốt cho tất cả. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn chọn xô tắm hơi và lò nồi phù hợp với nhu cầu của bạn. Cái gì phù hợp với nhu cầu của bạn? Cho dù bạn chọn bộ chứa, hãy chắc chắn để xem xét Eucalyptus dầu hoặc các loại tinh dầu khác để đèn dầu thơm khi các loại dầu được trộn với nước, sau đó múc trên những tảng đá.


Khi bạn tắm hơi, làm bạn thích nằm trên băng ghế dự bị thay vì ngồi? Nếu vậy, hãy xem xét một cái gối Halu hoặc một phần còn lại. Mặc dù gối Halu trông hơi lạ, điều chỉnh cho phép gối để được đổi vị trí cho thoải mái tối đa. Kích thước nhỏ cũng làm cho nó dễ dàng để lưu trữ khi không sử dụng, có lẽ nếu bạn đã có một bữa tiệc tắm hơi để chia sẻ phòng tắm hơi tuyệt vời của bạn với gia đình và bạn bè. Nếu bạn thích một cái gì đó truyền thống hơn, chúng tôi có nhiều đầu khác và thiết kế phần còn lại để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Bàn chải cơ thể có thể phục vụ cho một mục đích kép. Được sử dụng trên da khô, bàn chải giúp tẩy da chết và giúp kích thích máu lưu thông đến các khu vực chải, giúp mang lại một sáng tự nhiên và ánh sáng rực rỡ cho da.Mọi người thường báo cáo rằng da của họ cho thấy dấu hiệu của sức khỏe tốt hơn sau một vài lần sử dụng. Sau khi kết thúc một buổi tắm hơi, các loại cọ cơ thể cũng có thể được nhúng trong nước từ một cái thùng và dùng để chà các ngọn băng ghế dự bị để giúp giữ cho một cái nhìn tươi mới, để phòng trông sạch sẽ.


Sau khi tắm hơi, có thể ngồi và thư giãn ở một tốt đẹp, áo choàng ấm cúng. Nếu bạn đã có một chiếc áo choàng yêu thích, chúng tôi cung cấp một lựa chọn khăn tắm hơi, bọc ghế, và rửa tay hở ngón. Có Khăn định đặc biệt cho phòng tắm hơi có thể giúp tạo ra một bầu không khí tốt đẹp cho spa riêng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0904.856.123
Tanaso - Nhà cung cấp bể bơi và thiết bị xông hơi hàng đầu tại Việt Nam.


Share:

Viết một bình luận