Chuyên ngành

Mùa hè không lo nóng với sáng tạo quạt gắn nách đến từ Nhật Bản

www.saunas.vn

Phát minh thần kỳ đến từ Nhật Bản này chính là “cứu tinh” cho rất nhiều người, đặc biệt là những người bị ra nhiều mồ hôi ở vùng cánh tay giữa mùa hè oi bức.

Thanko – một công ty tại Nhật Bản vừa mới cho ra mắt sản phẩm quạt thông gió loại nhỏ với thiết kế chuyên để chống lại mồ hôi và giúp khử mùi khó chịu ở vùng dưới cánh tay.

Mùa hè không lo nóng với sáng tạo quạt gắn nách đến từ Nhật Bản - Ảnh 1.

Đừng lo lắng nếu bị ra mồ hôi ở vùng dưới cánh tay, vì chiếc quạt thần kì này sẽ giúp bạn xua tan tất cả!

Theo giới thiệu của công ty này, do thời tiết mùa hè nóng bức nên nhiều người vô cùng khó chịu khi bị ra mồ hôi trong lúc ngồi làm việc ở những văn phòng chật chội.

Thậm chí, nếu phải di chuyển hàng giờ trên những con tàu điện đông nghẹt thì tình trạng trên còn trở nên tồi tệ hơn nữa.

Vì vậy, công ty đã sáng chế thành công một loại quạt thông gió đặc biệt với kích thước nhỏ, có thể kẹp ngay vào ống tay áo giúp giảm thiểu việc tiết mồ hôi ở vùng dưới cánh tay – nguyên nhân chính gây ra mùi khó chịu cùng những dấu vết ố vàng trên áo.

Mùa hè không lo nóng với sáng tạo quạt gắn nách đến từ Nhật Bản - Ảnh 2.

Chiếc quạt tiện ích được gắn vào áo sẽ giúp bạn thổi bay mồ hôi trong những ngày nóng bức.

Mỗi chiếc quạt có kích thước nhỏ gọn 60x65x15mm, chỉ nặng 30g nên dễ dàng kẹp lên áo mà không gây khó chịu cho người dùng. Chiếc quạt có thể hoạt động dựa vào hai viên pin AAA hoặc sạc điện thông qua dây USB.www.saunas.vn

Theo nhà sản xuất, chiếc quạt có 3 mức độ khác nhau và có thể hoạt động liên tục từ 5 tới 9 tiếng tùy theo độ mạnh được sử dụng.

Khi hoạt động, chiếc quạt sẽ tạo thành một luồng khí di chuyển bên trong trang phục của người dùng, do đó có thể làm mát và giảm thiểu việc tiết mồ hôi một cách tối đa.

Tuy được thiết kế để sử dụng chuyên biệt cho “vùng cánh”, song người dùng vẫm có thể sử dụng ở những bộ phận khác tùy theo ý thích, miễn là có thể kẹp được vào trang phục.

Mùa hè không lo nóng với sáng tạo quạt gắn nách đến từ Nhật Bản - Ảnh 3.

www.saunas.vn Hiện sản phẩm đang được Thanko bán với giá 3.800 yên (tương đương khoảng gần 800 nghìn VND) cho một bộ hai chiếc

(Nguồn: http://bbcviet.com/)

Tanaso - Nhà cung cấp hệ thống bể bơi và xông hơi hàng đầu Việt Nam.
Hotline: 0904.856.123
Share:

Viết một bình luận