Chuyên ngành

Các mẹo làm sạch phòng xông hơi.

Bước 1: Hãy dẹp sơn, véc ni hoặc sơn những phần nội thất của phòng tắm hơi với bất kỳ sơn bình thường hoặc véc ni. Gỗ cần để có thể hít thở đầy đủ. Hoàn thiện nhân tạo trên gỗ có thể tạo ra một bề mặt nóng hơn nhiều và lấy đi một số sự "mềm mại" của nhiệt và hơi nước thâm nhập vào gỗ.

Bước 2: Các phương pháp đơn giản nhất của bảo trì phòng xông hơi là để một bàn chải tay gần cửa phòng tắm hơi. Người cuối cùng ra nhúng bàn chải trong xô nước, chà nhanh chóng trên băng ghế, tường, backrests, vv Chỉ cần làm việc này trong vòng 30 giây sẽ giữ cho phòng tắm hơi của bạn trông vô cùng tuyệt vời. Điều này sẽ giúp cho bạn không cần dùng thêm hóa chất gì ngoài nước sạch để làm sạch trên các phần gỗ.

Bước 3: Khi phòng xông hơi của bạn được sạch sẽ. Đảm bảo rằng khi bạn rời khỏi cửa phòng tắm hơi mở để nó có thể được thoát hơi ra hoàn toàn. Nhiệt còn lại trong đá và gỗ trong phòng sauna sẽ khô hoàn toàn sau một thời gian.

Bước 4: Nếu bụi bẩn hoặc mồ hôi, vết bẩn phát triển (nếu BƯỚC 2 không được thực hiện thường xuyên, đủ), thì hãy sử dụng một bàn chải tay với nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ. Để làm cho băng ghế của bạn trông mới một lần nữa, bạn có thể chà nhẹ cát lên băng ghế của bạn khoảng một năm một lần. Làm như vậy sẽ làm sạch chúng, tạo cảm giác "như mới". Nếu nấm phát triển ở bất cứ đâu (tức là trên duckboards), bạn có thể làm sạch bằng chất tẩy rửa.

Bước 5: Tùy thuộc vào cách bạn thường sử dụng phòng tắm hơi, nó có thể có tác dụng đôi khi lau ướt sàn bằng chất lỏng sạch khử mùi 

Những thói quen bảo dưỡng dễ thực hiện trên sẽ giữ cho phòng tắm hơi của bạn luôn tươi mới và sạch sẽ.

Tanaso - Nhà cung cấp bể bơi và thiết bị xông hơi hàng đầu tại Việt Nam.
Hotline: 0904.856.123

Share:

Viết một bình luận