Chuyên ngành

8 LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẮM XÔNG HƠI MANG LẠI

1. Thải độc cho cơ thể

Đổ mồ hôi là một trong những cách mạnh mẽ nhất để thải độc cho cơ thể.  Quá trình đổ  mồ hôi dữ dội trong phòng tắm hơi giúp thư giãn cơ thể và làm mới các hệ thống. Đừng quên uống nhiều nước trong và sau buổi tắm hơi của bạn!

2. Phòng tắm xông hơi có thể giúp giảm cân.

Bạn có biết rằng sức nóng trong phòng tắm hơi thực sự có thể giúp bạn đốt cháy calo? Tất nhiên, một chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn là cách để có được kết quả thực sự tốt cho cơ thể, nhưng còn một cách dễ dang hơn để có kết quả tương tự - Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học cho rằng: Tắm trong phòng tắm hơi 20 phút có thể đốt cháy 500 calo. Điều này là do lượng nhiệt  làm cho tốc độ trao đổi chất của cơ thể khi xông hơi có tác dụng  tương tự như tác dụng của tập thể dục.

3. Phòng tắm hơi tăng cường hệ thống miễn dịch

Một lợi ích lớn của phòng tắm hơi tắm là nó tăng cường hệ thống miễn dịch. Sauna giúp cơ thể sản xuất ra tế bào máu,  chống lại nhiễm trùng. Người tắm xông hơi thường xuyên có tế bào máu cao hơn những người không tắm xông hơi, giúp họ tăng sức đề kháng và sống khỏe mạnh hơn.

4. Phòng tắm hơi tạo ra môi trường gắn kết giữa các cá nhân.

Phòng tắm hơi cung cấp một phương tiện tuyệt vời cho sự tương tác giữa các cá nhân và là một cách thư giãn tốt đẹp để dành thời gian với bạn bè và những người thân yêu.

5. Tắm hơi làm tăng sức bền cho cơ thể.

Cơ thể chúng ta có mức độ nhất định cho khả năng chịu nhiệt, nhưng chúng có thể được thay đổi và tăng lên thông qua việc sử dụng thường xuyên  phòng tắm hơi. Kết quả của việc tăng khả năng chịu nhiệt là cải thiện sức bền khi hoạt động thể thao, do đó bạn cảm thấy ít mệt mỏi hơn.

6. Tắm hơi làm cho mái tóc của bạn trông tuyệt vời

Tắm xông hơi giúp tạo điều kiện tăng độ ẩm cho tóc và da, đây là một phương pháp giữ ẩm tự nhiên giúp tóc và da sáng và khỏe  hơn.

7. Phòng tắm hơi sẽ giúp bạn khôi phục từ tập thể dục

 Tắm hơi thực sự là một cách rất hiệu quả để phục hồi từ tập thể dục, tăng lưu lượng máu đến các cơ bắp mệt mỏi và căng thẳng đang tăng nhiệt.

8. Phòng tắm hơi tắm làm cho bạn trông trẻ hơn

Phòng tắm hơi là một cách tuyệt vời để tập thể dục cho da. Khi chúng ta già đi, da của chúng ta phát triển các tế bào da kém đàn hồi và chết tích tụ lại và nguy cơ lão hóa, tắm xông hơi cải thiện lưu lượng máu đến da của chúng ta, giúp tái sinh của các tế bào và loại bỏ các tế bào da chết, giúp da nhìn tươi mới và trẻ trung.

CÔNG TY CỔ PHẦN TANASO VIỆT NAM

Nhà phân phối máy xông hơi Helo, Amerec tại Việt Nam

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị và phòng xông hơi nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 04.6661.72.75

Hoặc truy cập website: www.saunas.vn


Share:

Viết một bình luận